Purus eget aliquam quis in nulla semper nisl.

Chúng tôi luôn đặt cảm nhận của người dùng lên hàng đầu và đảm bảo mọi giải pháp tốt nhất cho bạn từ các nhà chuyên gia của chúng tôi

ABOUT US

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Vào năm 2000, đa số các cha mẹ đều rất đau đầu và mất nhiều thời gian vì chuyện phải cho con trẻ ăn dặm. Cha mẹ phải dùng rất nhiều cách để con mình tập trung vui vẻ và hợp tác. Thì những nhà đồng sáng lập của chúng tôi đã cho ra đời dòng sữa đầy đủ chất dinh dưỡng hàng đầu OneFood. Cả nhà từ nay có thêm thời gian chơi với bé mà không lo vấn đề về dinh dưỡng của bé.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nibh cursus sit et netus tellus eu consequat nec. Metus condimentum dictumst nunc adipiscing. Et in vitae eget porta consequat, vulputate sit.

Chúng tôi chỉ là 1 công ty nhỏ với mong muốn cung cấp những điều tốt nhất chi trẻ nhỏ, chúng tôi đầu tư mọi tiền bạc vào việc đầu tư nghiên cứu các chất dinh dưỡng bên trong sữa để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi đã cho ra đời hơn 20 dòng sữa tốt nhất với trẻ theo từng độ tuổi.

Sau 20 năm với tất cả tâm huyết và đầu tư nổ lực, cuối cùng sản phẩm của chúng tôi đã được người dùng công nhận. Hơn 10 ngàn người dùng trở thành người dùng trung thành của chúng tôi trong suốt 10 năm dài.

2020 là năm công ty chúng tôi đạt được độ tăng trưởng 200% doanh thu so với những năm đầu tiên.

Nhà máy chúng tôi được xây dựng và đầu tư kinh phí trên 1000 tỷ đồng nên đảm bảo mọi quy trình và chất lượng theo đúng chuẩn quốc tế. Tất cả các bảng thiết kế của nhà máy đều do chuyên gia Anh Quốc tạo nên.

Và toàn bộ quy trình sản xuất hiện tại của nhà máy do chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc giám sát từng ngày từng giờ tại nhà máy.

© Copyright, All Right Reserved 2021